Menu

Tin tức

EPTC tự hào được đồng hành cùng Love Beauty and Planet trong sứ mệnh trao gửi một chút yêu thương tới cho hành tinh và mang đến sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Cùng EPTC tìm hiểu về chứng nhận Ecologo và Greenguard để rõ hơn về những tiêu chuẩn an toàn mà công nghệ HP Latex đang tạo ra đối với mỗi sản phẩm in ấn.

Có 3 yếu tố đơn giản và chính xác nhất để phân biệt bản in HP Latex và bản in UV.

Sử dụng màu sắc là một trong những phương pháp hiệu quả để thể hiện những giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng.

Lượng nhựa con người nuốt phải mỗi tuần có thể tương đương với 1 chiếc thẻ ATM, đây là kết luận được đưa ra trong nghiên cứu do Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) công bố ngày 11/6/2019.
In ấn từ lâu được xem là một trong những ngành độc hại, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe con người và môi trường. Đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất chính là các công nhân làm việc tại nhà in và các khách hàng tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm in ấn. ột thách thức lớn, đặc biệt là khi nói đến các lĩnh vực...
Đầu tư đáp ứng “chuẩn xanh” tiêu tốn rất nhiều chi phí, gây ảnh hưởng đến lợi nhuận là suy nghĩ của một số doanh nghiệp. Giữa “tăng trưởng nhanh” và “tăng tưởng xanh” đâu là định hướng để doanh nghiệp phát triển bền vững? Áp dụng công nghệ in ấn xanh cho các sản phẩm trang trí, quảng cáo có quá cần thiết?
Người tiêu dùng ngày nay có xu hướng “khám phá thế giới” thông qua Internet, chính vì thế mà E-commerce (thương mại điện tử) được đẩy mạnh, trở thành kênh bán hàng đắc lực của những nhà bán lẻ. Vậy tại sao khi đã có thương mại điện tử, nhiều nhà bán lẻ vẫn tiếp tục đầu tư vào thương mại truyền thống với nhiều cửa hàng sang trọng, hiện đại, chi phí đắt đỏ?

(Bài viết dẫn nguồn từ hplatex.vn)

Lần đầu tiên, một công ty in ấn quảng cáo tại Việt Nam trở thành đối tác in ấn chính thức của hãng Hewlett-Packard. Với việc trang bị 2 máy in HP Latex 570, 1 máy in HP Latex 3100 và 4 máy HP D5800. Cộng thêm 1 máy in phẳng HP Latex R2000 Plus. EPTC hiện có thể thực hiện mọi tác vụ in quảng cáo cả trên vật liệu cuộn và vật liệu phẳng. Vốn chỉ có thể làm được với máy in UV.

backtotop