Menu

Tin tức

Màu trắng được xem là loại màu sắc khá đặc biệt trong in ấn, với nhiều loại vật liệu màu trắng được đánh giá quan trọng trong việc giúp thể hiện tốt nhất màu sắc cho bản in. In mực trắng với công nghệ in Latex giải pháp xử lý được nhiều vấn đề về màu sắc, cho bản in trở nên thu hút có hiệu quả nhiều hơn.
Với công nghệ in Latex, EPTC mang đến khách hàng mức chi phí cho in Latex có sự cạnh tranh cao, nhờ vào nhiều ưu điểm lớn từ in Latex mang để giúp công nghệ này tạo nên sự khác biệt lớn so với nhiều công nghệ in cũ khác.
In Latex được nhiều nhãn hàng lớn lựa chọn nhờ vào độ bền bản in Latex được đảm bảo, màu sắc của bản in Latex được thể hiện sắc nét, có sự khác biệt và nổi trội so với nhiều công nghệ khác, tạo nên hiệu quả tốt khi dùng trong quảng cáo.
Có tính ứng dụng rất cao trong ngành quảng cáo, in ấn. Công dụng của in Latex cho các lĩnh vực được đánh giá là có tính đa dạng, nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo lên tối đa.
Sở hữu máy in Latex cuộn và sự hậu thuẫn độc quyền từ tập đoàn công nghệ danh tiếng HP, EPTC được xem là trung tâm in “Xanh” đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đem đến những giải pháp in được tối ưu triệt để về mọi vấn đề như: chất lượng, vật liệu, tính an toàn và chi phí.
Vật liệu in Latex không bị giới hạn từ những vật liệu phẳng đến in trên các vật liệu cuộn đặc biệt khác. Giúp nâng lên hiệu quả tối đa cho ý tưởng quảng cáo của các nhãn hàng, thương hiệu.
Công nghệ in Latex mang đến cho các thương hiệu một cái nhìn khác trong việc sử dụng in ấn vào quảng cáo. Mang đến một sản phẩm quảng cáo có giá trị về thông điệp và đảm bảo được an toàn sức khoẻ, môi trường. EPTC được xem là địa chỉ in Latex, trung tâm in uy tín tại thị trường Việt Nam
Cùng với tập đoàn HP cho ra dòng máy in HP Latex, với công nghệ in Latex phẳng HP đã mang đến nhiều giải pháp tối ưu cho các nhà làm quảng cáo, giúp hiệu quả chiến dịch từ các sản phẩm quảng cáo tăng mạnh mẽ.
Khác biệt so với nhiều công nghệ cũ khác, công nghệ in Latex tạo nên sự nổi trội khi có thể mang cả chất lượng và giá trị của sản phẩm đến với khách hàng của mình.
Chiếm được ưu thế hơn so với các công nghệ khác ngoài tính an toàn và mức độ thân thiện môi trường của công nghệ và mực in Latex, Ứng dụng in Latex đa dạng khi có thể in được trên đa dạng vật liệu, mở ra cho nhiều lĩnh vực một sự lựa chọn mới thân thiện và an toàn khi sử dụng sản phẩm in Latex.
backtotop