Menu

Tin tức

In Mica UV ngày nay được phổ biến rộng rãi nhờ vào sự phổ biến của công nghệ UV trong thị trường in ấn. Tuy nhiên, bản in UV vẫn còn mang đến nhiều hạn chế cho các chiến dịch quảng cáo ngày nay do những khuyết điểm lớn về tính an toàn, và chất lượng mà loại mực in UV mang lại.

In PP Latex với công nghệ in Latex thân thiện, hướng đến các chiến dịch quảng cáo “xanh” và là công nghệ với tính đa dạng trên nhiều loại vật liệu, cho bản in trên các loại vật liệu PP được thể hiện hình ảnh và màu sắc chuẩn nhất, chân thực mang đến hiệu quả thu hút tốt về cho chiến dịch quảng cáo.

In bạt 2 mặt với công nghệ in Latex là giải pháp tốt nhất hiện nay để mang hình ảnh, màu sắc thương hiệu được hiệu quả nhất khi đưa ra thị trường.
Với rất nhiều loại mica như: mica sữa, mica trong, mica đen, mica màu…. Công nghệ in Latex sẽ đáp ứng hoàn hảo về sự thể hiện màu sắc và hình ảnh lên bản in mica.
In Decal trên Latex mang lại sự khác biệt so với những công nghệ khác nhờ vào in Latex giúp mang đến sự đa dạng trong vật liệu, phù hợp với nhiều loại decal khác nhau.
Ở in PP trên Latex, công nghệ in Latex mang đến cho bản in PP sự đặc biệt từ màu sắc, hình ảnh, chất lượng, mực in an toàn mang đến giá trị phù hợp trong chiến dịch quảng cáo của nhiều lĩnh vực.
Sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo với chất liệu bạt thông dụng, in bạt Latex sẽ mang đến cho chiến dịch quảng cáo nhiều ưu điểm hơn nữa ngoài một sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn cần có.

Lựa chọn in latex ở đâu để có thể mang đến cho chiến dịch của chính mình được sự phù hợp và khai thác được hiệu quả tối đa cho chiến dịch quảng cáo?

In mực Latex trong công nghệ in Latex mang đến nhiều lợi ích trong in ấn, cho bản in có được chất lượng tốt nhất giúp công nghệ in Latex có thể chạm đến nhiều lĩnh vực hơn nhằm đáp ứng cho các chiến dịch quảng cáo thêm xanh, thân thiện.
Những lợi ích từ công nghệ in Latex sẽ mang đến một bản in chất lượng, đáp ứng tốt các điều kiện cho từng loại kênh phân phối, nâng cao hiệu quả lớn trong chiến dịch quảng cáo hình ảnh thương hiệu.
backtotop