Menu

Tin tức

Lựa chọn in latex ở đâu để có thể mang đến cho chiến dịch của chính mình được sự phù hợp và khai thác được hiệu quả tối đa cho chiến dịch quảng cáo?

In mực Latex trong công nghệ in Latex mang đến nhiều lợi ích trong in ấn, cho bản in có được chất lượng tốt nhất giúp công nghệ in Latex có thể chạm đến nhiều lĩnh vực hơn nhằm đáp ứng cho các chiến dịch quảng cáo thêm xanh, thân thiện.
Những lợi ích từ công nghệ in Latex sẽ mang đến một bản in chất lượng, đáp ứng tốt các điều kiện cho từng loại kênh phân phối, nâng cao hiệu quả lớn trong chiến dịch quảng cáo hình ảnh thương hiệu.
Màu trắng được xem là loại màu sắc khá đặc biệt trong in ấn, với nhiều loại vật liệu màu trắng được đánh giá quan trọng trong việc giúp thể hiện tốt nhất màu sắc cho bản in. In mực trắng với công nghệ in Latex giải pháp xử lý được nhiều vấn đề về màu sắc, cho bản in trở nên thu hút có hiệu quả nhiều hơn.
Với công nghệ in Latex, EPTC mang đến khách hàng mức chi phí cho in Latex có sự cạnh tranh cao, nhờ vào nhiều ưu điểm lớn từ in Latex mang để giúp công nghệ này tạo nên sự khác biệt lớn so với nhiều công nghệ in cũ khác.
In Latex được nhiều nhãn hàng lớn lựa chọn nhờ vào độ bền bản in Latex được đảm bảo, màu sắc của bản in Latex được thể hiện sắc nét, có sự khác biệt và nổi trội so với nhiều công nghệ khác, tạo nên hiệu quả tốt khi dùng trong quảng cáo.
Có tính ứng dụng rất cao trong ngành quảng cáo, in ấn. Công dụng của in Latex cho các lĩnh vực được đánh giá là có tính đa dạng, nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo lên tối đa.
Sở hữu máy in Latex cuộn và sự hậu thuẫn độc quyền từ tập đoàn công nghệ danh tiếng HP, EPTC được xem là trung tâm in “Xanh” đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đem đến những giải pháp in được tối ưu triệt để về mọi vấn đề như: chất lượng, vật liệu, tính an toàn và chi phí.
Vật liệu in Latex không bị giới hạn từ những vật liệu phẳng đến in trên các vật liệu cuộn đặc biệt khác. Giúp nâng lên hiệu quả tối đa cho ý tưởng quảng cáo của các nhãn hàng, thương hiệu.
Công nghệ in Latex mang đến cho các thương hiệu một cái nhìn khác trong việc sử dụng in ấn vào quảng cáo. Mang đến một sản phẩm quảng cáo có giá trị về thông điệp và đảm bảo được an toàn sức khoẻ, môi trường. EPTC được xem là địa chỉ in Latex, trung tâm in uy tín tại thị trường Việt Nam
backtotop