Độ Bền Và Tính An Toàn Của Mực In Latex Dùng Trong Trang Trí Nội Thất

Trong in ấn và quảng cáo, lựa chọn công nghệ và mực in hiện đại và có giải pháp tối ưu sẽ giúp cho sản phẩm quảng cáo và chiến dịch của bạn trở nên có hiệu quả hơn. Sử dụng mực in chất lượng còn có thể mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho chiến dịch. Mực in Latex sẽ là giải pháp tốt để đem đến cho chiến dịch quảng cáo thông điệp giá trị, sản phẩm an toàn và chất lượng.

 Mực in latex sẽ giúp tối ưu hiệu quả chiến dịch quảng cáo trong không gian kín

Mực in latex sẽ giúp tối ưu hiệu quả chiến dịch quảng cáo trong không gian kín

Mực In Latex Là Sự Lựa Chọn Tốt Cho Mọi Lĩnh Vực

In Latex với tính đa dạng, in trên nhiều loại vật liệu khác nhau từ những vật liệu cuộn đến in phẳng, mực in Latex của công nghệ này còn đảm bảo được độ bền và tính an toàn tuyệt đối về sức khoẻ  khi dùng chúng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngày nay, trong quảng cáo và trong các nhu cầu sử dụng liên quan đến in ấn, việc dùng sản phẩm in có chất lượng, độ bền màu cao, hay tính an toàn về môi trường và sức khoẻ con người luôn là điều tối quan trọng trong sử dụng. Đặc biệt là trong các lĩnh vực như: Trang trí lắp đặt nội thất, văn phòng, dùng trong y tế, trường học, lĩnh vực thực phẩm,….

 Công nghệ và mực in Latex có tính đa dạng dùng cho mọi lĩnh vực khác nhau

Công nghệ và mực in Latex có tính đa dạng dùng cho mọi lĩnh vực khác nhau

Sử Dụng Trong Lĩnh Vực Trang Trí Nội Thất

Tại EPTC, trung tâm có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất khép kín và đạt được nhiều chứng chỉ từ các tổ chức uy tín. EPTC luôn tự tin trong việc mang đến khách hàng sự an toàn, đảm bảo sức khoẻ từ sản phẩm của công nghệ in Latex, trung tâm sử dụng công nghệ và mực in Latex chất lượng từ nhà cung cấp và đạt được chứng chỉ 3M MCS Warranty cho màu sắc ổn định và độ bền lên đến 7 năm khi kết hợp với vật liệu 3M.

Ưu điểm từ mực in Latex là có thể cho ra được sản phẩm không mùi đảm bảo hoàn toàn trong việc bảo vệ không gian kín, an toàn cho da, mắt và sức khoẻ khi đặt, trang trí sản phẩm in Latex trong không gian kín, trong nhà hay văn phòng.

 Bản in với mực in Latex sẽ đảm bảo hoàn toàn về tính an toàn sức khoẻ và môi trường

Bản in với mực in Latex sẽ đảm bảo hoàn toàn về tính an toàn sức khoẻ và môi trường

Độ bền từ sản phẩm in Latex có thể lên đến được 7 năm khi có thể kết hợp mực in Latex cùng với vật liệu 3M. Ngoài ra, Với các vi hạt cao su cùng loại mực in gốc nước cho không gian màu sắc rộng, tạo cho bản in độ sắc nét, rực rỡ và màu sắc chân thực.

In Giấy Dán Tường

Đối với in các vật liệu cuộn, in Latex trong trang trí nội thất sử dụng để làm giấy dán tường được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng và căn hộ. Dãy màu rộng, độ bền cơ học cao và tính an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ ở mực in Latex giúp các sản phẩm giấy dán tường luôn được thể hiện đúng như mong muốn của thiết kế, đem đến một không gian sống an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao cho văn phòng hay căn nhà của bạn.

 Sản phẩm giấy dán tường dưới công nghệ và mực in Latex

Sản phẩm giấy dán tường dưới công nghệ và mực in Latex

In Latex Trong Trang Trí Nội Thất Cho Văn Phòng

Trong nhận diện thương hiệu, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, việc sử dụng hợp lý giữa quảng cáo trong nhà và ngoài trời sẽ giúp cho thương hiệu có thể trở nên nổi bật và thu hút hơn. Ở quảng cáo trong nhà, các thiết bị quảng cáo cho trang trí văn phòng như bảng hiệu, logo, tủ, kệ trưng bày… nếu sử dụng những công nghệ in cũ, thông thường sẽ gặp nhiều vấn đề về màu sắc hay mùi của sản phẩm khi sử dụng lâu ngày hay phải chịu tác động nhiệt độ cao.

 Sản phẩm của in Latex trong văn phòng chi nhanh mới của Public Bank VietNam

Sản phẩm của in Latex trong văn phòng chi nhánh mới của Public Bank VietNam

 Sản phẩm của in Latex trong văn phòng chi nhanh mới của Public Bank VietNam

Sản phẩm của in Latex trong văn phòng chi nhánh mới của Public Bank VietNam

In Latex xem như là bước đi mới cho nền công nghiệp in ấn, quảng cáo và sản xuất POSM giải quyết các vấn đề về môi trường cho không gian văn phòng, chất lượng và màu sắc sống động tạo ra bản in đẹp mắt, chân thực tăng nhận thức thẩm mỹ cho thương hiệu giúp đưa tên tuổi thương hiệu phổ biến ra thị trường rộng rãi hơn.

Có gì tại Trung Tâm Công Nghệ In Xanh (EPTC)?

Từ những ưu điểm mà có được từ công nghệ in Latex, EPTC – Trung Tâm Công Nghệ In “Xanh” với những chứng chỉ uy tín như:

·      Đạt được chứng chỉ ECOLOGO và GREENGUARD bởi tổ chức quốc tế UL tại Mỹ cho công nghệ in Latex, in xanh và in thân thiện.

·      Chứng nhận từ L’oreal Social Audit và chứng nhận Lighthouse HP Global Certificate về một trung tâm công nghệ có quy trình sản xuất khép kin và cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.

Cùng sự hậu thuẫn độc quyền từ tập đoàn HP tại Việt Nam, EPTC tự tin khi mang sản phẩm, bản in của mình đem đến khách hàng, giúp khách hàng có thể tạo nên thêm giá trị cho thông điệp mà họ muốn mang đến.