Lợi ích từ công nghệ in Latex với các kênh phân phối trên thị trường

POSM trong các chiến dịch quảng cáo đối với các kênh phân phối như GT hay MT thường được sử dụng rất nhiều và đa dạng. Bản in trên POSM sẽ mang đến hiệu quả lớn từ việc thu hút khách hàng thông qua màu sắc, hình ảnh và chất lượng từ bản in. Những lợi ích từ công nghệ in Latex sẽ mang đến một bản in chất lượng, đáp ứng tốt các điều kiện cho từng loại kênh phân phối, nâng cao hiệu quả lớn trong chiến dịch quảng cáo hình ảnh thương hiệu.

 Lợi ích từ công nghệ in Latex

Lợi ích từ công nghệ in Latex

In Latex là gì? – Điểm mạnh và những lợi ích từ công nghệ in Latex mang đến cho ngành quảng cáo

Công nghệ in Latex là công nghệ in xanh đầu tiên sử dụng mực là loại mực in gốc nước cùng với các vi hạt cao su, cho bản in chất lượng về màu sắc, hình ảnh và tính an toàn cao cho môi trường và sức khoẻ con người. Những lợi ích từ công nghệ in Latex phần lớn là nhờ vào sự tiên tiến của công nghệ và loại mực in Latex an toàn, cùng với chứng chỉ như: ECOLOGO và GREENGUARD mà công nghệ in Latex đạt được là sự tin tưởng lớn mà từ đó khách hàng có thể an tâm lựa chọn công nghệ in Latex để hướng đến in xanh – quảng cáo xanh vào thị trường.

Được biết đến là một trung tâm công nghệ in Xanh đầu tiên tại Việt Nam, EPTC sử dụng công nghệ in Latex để mang câu chuyện in xanh vào thị trường quảng cáo Việt Nam và mở rộng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại EPTC, đạt được chứng nhận cho chất lượng mực in Latex 3M MCS Warranty cho màu sắc bản in ổn định, độ bền lên đến 7 năm sử dụng khi kết hợp với vật liệu 3M.

Mực in Latex an toàn, giúp bản in Latex được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Mực in Latex an toàn, giúp bản in Latex được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Công nghệ in Latex thể hiện được sự đồng nhất về màu sắc và luôn đúng với yêu cầu của màu sắc nhãn hàng. Với nhiều ưu điểm và lợi ích từ công nghệ in Latex mang lại, các bản in Latex sử dụng cho POSM vào các thị trường phân phối cũng được nhiều thương hiệu tin tưởng và lựa chọn để dùng cho chiến dịch quảng cáo ngoài thị trường.

Lợi ích từ công nghệ in Latex vào trong các kênh phân phối trên thị trường

Ở từng mức đầu tư chi phí khác nhau và tuỳ thuộc vào từng kênh phân phối khác nhau mà lợi ích từ công nghệ in Latex sẽ mang lại mỗi giá trị riêng biệt cho từng kênh phân phối.

Đối với những kênh phân phối lớn (MT, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại…) thường sẽ có yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như thiết kế POSM, tủ, kệ, booth trưng bày sẽ có phần phức tạp hơn. Do đó, sở hữu một bản in chất lượng theo đúng mong muốn của bản thiết kế sẽ làm tăng cao hiệu quả nhận diện tốt cho hình ảnh thương hiệu.

In Latex đa dạng vật liệu nâng cao lợi ích từ công nghệ in Latex khi dùng trong sản xuất POSM

In Latex đa dạng vật liệu nâng cao lợi ích từ công nghệ in Latex khi dùng trong sản xuất POSM

POSM với thiết kế phức tạp, cầu kì sẽ đòi hỏi rất lớn về hình ảnh, màu sắc trên bề mặt chất liệu. Từ những chất liệu như: Mica trong, Mica sữa, Mica đen, Gương, Gỗ, hay những chất liệu cuộn decal đòi hỏi khả năng xuyên đèn tốt thì in Latex với tính đa dạng vật liệu sẽ đáp ứng tốt khả năng thể hiện hình ảnh và màu sắc lên bản in. Cho sản phẩm POSM đạt hiệu quả thu hút tốt nhất khi sử dụng ở những kênh phân phối lớn, những trung tâm thương mại.

In Latex có dành cho những kênh phân phối nhỏ?

Với những kênh phân phối nhỏ như: GT, CVS, tạp hoá… một sản phẩm POSM sử dụng bản in kém chất lượng về mực in sẽ mang đến ảnh hưởng lớn về môi trường, sức khoẻ và hình ảnh thương hiệu. Những lợi ích từ công nghệ in Latex, đặc biệt với mực in Latex sẽ mang đến giải pháp cho môi trường một cách tốt nhất với công nghệ in Latex – in xanh, in thân thiện.

In Latex với nhiều giải pháp từ chất lượng đến chi phí cho lợi ích từ công nghệ in Latex được nâng cao

In Latex với nhiều giải pháp từ chất lượng đến chi phí cho lợi ích từ công nghệ in Latex được nâng cao

Hướng đến phù hợp với các kênh phân phối nhỏ, những chất liệu nhẹ sẽ là sự lựa chọn tốt trong việc tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian sản xuất. Đối với chất liệu paperfoam cho in Latex, chất liệu nhẹ hoàn toàn phù hợp trong sản xuất hanger hay những kệ, tủ POSM cần yêu cầu tối ưu về chi phí, thời gian sản xuất nhưng vẫn đáp ứng tốt về độ bền và thẩm mỹ của sản phẩm. Chất liệu này được đánh là một sự lựa chọn tốt trong việc sản xuất những POSM truyền thống, thiết kế đơn giản và mức chi phí phù hợp khi sản xuất số lượng lớn.

Hanger chất liệu paperfoam nhẹ thích hợp khi dùng cho các kênh phân phối nhỏ

Hanger chất liệu paperfoam nhẹ thích hợp khi dùng cho các kênh phân phối nhỏ

Lựa chọn công nghệ in hiện đại và địa chỉ in Latex chất lượng để mang đến hiệu quả cao trong quảng cáo.

Một chiến dịch quảng cáo hiệu quả là có thể đạt được một giá trị lớn ngoài việc mang đến một sản phẩm chất lượng. Giá trị thông điệp từ chiến dịch quảng cáo sẽ giúp hình ảnh thương hiệu được phát triển tốt và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng hơn.

EPTC với công nghệ in Latex cho quảng cáo tại thị trường Việt Nam có thể đến gần hơn với những thông điệp “Xanh” mà các thương hiệu trên thế giới được áp dụng rất nhiều vào trong chiến dịch quảng cáo.

Ngoài giải pháp in xanh hiện đại và an toàn, mức chi phí cạnh tranh với nhiều công nghệ in cũ khác như in UV, mực dầu… Những lợi ích từ công nghệ in Latex tại EPTC sẽ mang đến nhiều giải pháp cho chiến dịch được tối ưu nhất, có thể ứng dụng trong được nhiều lĩnh vực và tiếp cận được nhiều kênh phân phối lớn, nhỏ khác nhau trên thị trường.