In Bạt Latex – Hiệu Quả In Bạt Trong Quảng Cáo, In Ấn

Công nghệ in Latex được biết đến là một loại công nghệ in xanh đang sử dụng rất phổ biến trên thị trường quảng cáo quốc tế. Sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo với chất liệu bạt thông dụng, in bạt Latex sẽ mang đến cho chiến dịch quảng cáo nhiều ưu điểm hơn nữa ngoài một sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn cần có.

In bạt Latex trong quảng cáo

In bạt Latex được phổ biến trên thị trường là nhờ vào công nghệ có thể mang đến một bản in chất lượng và sự đảm bảo an toàn cho con người và môi trường một cách tuyệt đối, công nghệ in Latex còn mang đến bản in bạt Latex khổ lớn, kích thước lên đến 3m2.

In bạt Latex trong quảng cáo

In bạt Latex trong quảng cáo

Công nghệ in Latex mang đến một sự thay đổi lớn về các ý tưởng quảng cáo của nhiều thương hiệu trên thị trường, bản in được tạo ra từ công nghệ đạt chất lượng về độ bền sử dụng lâu năm và màu sắc thu hút, cùng với đó là những thông điệp đi cùng bản in cho quảng cáo xanh – chất lượng xanh, thân thiện môi trường.

Giải pháp in bạt 2 mặt từ công nghệ in Latex

Được xem là ưu điểm nổi trội từ công nghệ in Latex giúp việc thể hiện hình ảnh, màu sắc đặc trưng thương hiệu được thể hiện rõ nét. Còn được gọi là chế độ “day night”, in bạt 2 mặt từ in Latex khắc phục nhược điểm từ các công nghệ cũ khác như:

In bạt 2 mặt, in bạt Latex cho màu sắc đạt chuẩn khi xuyên đèn và không xuyên đèn

In bạt 2 mặt, in bạt Latex cho màu sắc đạt chuẩn khi xuyên đèn và không xuyên đèn

Bản in bạt quảng cáo, in bạt Latex có màu sắc đậm, đen dẫn đến hình ảnh thể hiện không rõ ràng. Đặc biệt khắc phục được yếu điểm lớn nhất về mặt thể hiện màu sắc, chế độ “day night” trên máy in Latex cho màu sắc được lên màu chuẩn nhất, và việc thể hiện chuẩn màu sắc thương hiệu được xem là yếu tố quan trọng trong mỗi chiến dịch.

In Latex với chất liệu bạt cho sản phẩm quảng cáo không xuyên đèn

Là đơn vị hàng đầu trong sản xuất, in ấn các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, là nhà in Latex chất lượng và uy tín với nhiều chứng chỉ được công nghệ về trung tâm in quy trình khép kín và công nghệ in an toàn thân thiện. EPTC mang đến nhiều giải pháp cho công nghệ in Latex, giải pháp đáp ứng được đa dạng nhiều loại vật liệu phẳng/cuộn khác nhau, giúp sản phẩm từ bản in Latex có sự phù hợp nhất định khi dùng trong chiến dịch quảng cáo.

In bạt được sử dụng rất phổ biến trong nhiều chiến dịch từ các nhãn hàng có tiếng

In bạt được sử dụng rất phổ biến trong nhiều chiến dịch từ các nhãn hàng có tiếng

EPTC với giải pháp cho in bạt Latex và với tiêu chí “None PVC” lựa chọn loại chất liệu an toàn cho công nghệ an toàn sẽ mang đến bản in có giá trị tốt nhất trong những chiến dịch quảng cáo xanh, thân thiện môi trường và con người từ các thương hiệu.

Với những chất liệu như bạt hiflex (bạt đế xám) được đánh giá là loại chất liệu sử dụng cho sản phẩm quảng cáo không cần xuyên đèn phổ biến như banner, phông bạt hay dùng in ảnh cho trang trí nội thất. In bạt Latex mang lại màu sắc sống động với công nghệ in Latex đầu phun tối ưu, kèm với sự tham gia của nhiều màu sắc mang đến không gian màu rộng cho bản in bạt Latex được thể hiện sắc nét, chân thực.

Chất liệu Backlit Banner – Giải pháp cho quảng cáo xuyên đèn với in bạt latex

Trong nhiều chiến dịch của các thương hiệu, để đạt được tối ưu về hiệu quả trong quảng cáo phải kể đến tiêu chí về chiến dịch phải thể được được tốt hình ảnh thương hiệu. Backlit banner được dùng phổ biến trong các sản phẩm quảng cáo như hộp đèn quảng cáo, banner xuyên đèn ngoài trời mang đến hiệu ứng tốt trong mọi điều kiện ánh sáng.

Quảng cáo hộp đèn trong in bạt Latex mang đến hình ảnh  được thể hiện chuẩn nhất  lên bản in

Quảng cáo hộp đèn trong in bạt Latex mang đến hình ảnh  được thể hiện chuẩn nhất  lên bản in

Nhờ mực in Latex có tính bền dẻo cơ học cao, có khả năng chịu nhiệt tốt nhờ đó mà bản in bạt Latex từ chất liệu backlit banner xuyên đèn đáp ứng được độ bền một cách tốt nhất. Ngoài ra, với lớp HP Overcoat từ công nghệ in Latex sẽ giúp bản in hạn chế được trầy xước bề mặt và được bảo vệ tốt trước các tác động từ bên ngoài, môi trường. Cho tính thẩm mỹ của sản phẩm quảng cáo được thể hiện ra thị trường lâu nhất có thể.

Giải pháp chi phí và tính đảm bảo về độ bền của in bạt Latex

Những chất liệu tầm trung về mặt chi phí như: Bạt đế xám (bạt hiflex), backlit banner là những chất liệu chuyên dụng trong in bạt Latex, với từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà có thể lựa chọn từng loại vật liệu bạt khác nhau.

Ngoài ra, EPTC còn mang đến loại vật liệu được sử dụng trong in Latex giúp bản in nâng độ bền lên đến 7 năm với bạt 3M. Là loại vật liệu được đảm bảo về mặt độ bền và tính ứng dụng cao khi có thể sử dụng trong nhiều loại quảng cáo khác nhau từ xuyên đèn, đến không xuyên đèn.

In bạt Latex còn có độ bền cao, sử dụng lâu năm trong quảng cáo OOH

In bạt Latex còn có độ bền cao, sử dụng lâu năm trong quảng cáo OOH

Đạt được chứng nhận 3M MCS Warranty cho màu sắc ổn định và độ bền lên đến 7 năm khi kết hợp in Latex với vật liệu 3M.

Địa chỉ in Latex tại hcm uy tín, giá cả cạnh tranh

EPTC luôn nỗ lực trong lĩnh vực của mình với mong muốn mang đến nhiều giải pháp cho khách hàng có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, sự lựa chọn phù hợp nhất trong từng chiến dịch quảng cáo mà khách hàng đưa ra.

Hướng đến sự phù hợp cho từng khách hàng khác nhau với nhiều nhu cầu khác nhau, EPTC mang đến giải pháp tối ưu về giá cả, ngoài một mức giá cạnh tranh so với nhiều công nghệ khác, chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn về chất liệu, giải pháp in ấn cho sản phẩm đạt được sự phù hợp về tiêu chí của chiến dịch mong muốn.