Công Nghệ In Cuộn Và Những Ưu Điểm Từ Máy In Latex Cuộn Mang Đến Trong Các Lĩnh Vực

Công nghệ in Latex cuộn từ máy in Latex

Công nghệ in Latex cuộn từ máy in Latex

Sở hữu máy in Latex cuộn và sự hậu thuẫn độc quyền từ tập đoàn công nghệ danh tiếng HP, EPTC được xem là trung tâm in “Xanh” đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đem đến những giải pháp in được tối ưu triệt để về mọi vấn đề như: chất lượng, vật liệu, tính an toàn và chi phí.

In Latex Cuộn Tại EPTC

Với ưu điểm đa dạng trên các loại vật liệu in khác nhau, máy in latex cuộn mang lại cho ngành quảng cáo sự lựa chọn đa dạng hơn nhờ vào mực in Latex có tính bền dẻo cơ học cao, có khả năng chịu co giãn và gấp khúc tốt từ đó cho bản in có độ bền được đảm bảo trên mọi bề mặt vật liệu cuộn.

Bề mặt bản in từ in Latex cuộn láng mịn, không bị sần, lớp mực in rất mỏng (chỉ từ 6 – 8 micron), giúp giữ nguyên tính chất bề mặt vật liệu. Máy in Latex cuộn sử dụng mực in HP Latex, là loại mực in gốc nước kết hợp với các vi hạt cao su, cùng với đó là máy in HP Latex cuộn bao gồm 7 đầu phun, đảm bảo bản in được chi tiết và nổi bật, có độ tương phản cao và cho không gian màu rất rộng (lên đến 9 màu).

 Công nghệ in Latex cuộn từ máy in Latex

In Latex cuộn cho bản in sắc nét, bề mặt láng mịn không bị sần

In Latex cuộn tại EPTC nhờ vào những ưu điểm từ dòng máy in HP Latex, và sự hậu thuẫn độc quyền mà EPTC nhận được từ tập đoàn HP. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình được sự đảm bảo về chất lượng in xanh, góp phần làm thay đổi tích cực thị trường quảng cáo, quảng cáo ngoài trời (OOH).

Cùng những nỗ lực đó EPTC đã đạt được cho mình những chứng chỉ uy tin từ nhiều tổ chức lớn để mang đến cho khách hàng của mình có được sự tin tưởng tuyệt đối.

Chứng nhận ECOLOGO và GREENGUARD

Là chứng nhận mà EPTC đạt được từ tổ chức UL (Underwriter Laboratory) cho công nghệ in Latex antoàn, thân thiện với môi trường. Kèm với đó là chứng nhận Lighthouse HP Global Certificate và L’oreal Social Audit, chứng nhận về một trung tâm in “Xanh” với cơ sở hạ tầng chuẩn chất lượng quốc tế và có quy trình sản xuất khép kín.

Vật Liệu Sử Dụng Cho In Latex Cuộn

Phù hợp với nhiều loại vật liệu cuộn khác nhau từ vật liệu không xuyên đèn đến vật liệu có xuyên đèn. Máy in Latex cuộn đã giúp bản in trở nên sống động hơn, bề mặt láng mịn và không sần so với bản in công nghệ in UV. Đối với các vật liệu có xuyên đèn như: Backlit Banner, Backlit film, Textile Backlit, Decal 3M 3630-20, bản in Latex được thể hiện với màu sắc như mong muốn của thiết kế, đạt hiệu quả tối đa trong việc thu hút sự chú ý khi bản in được chiếu đèn.

In Latex cuộn nổi bật với in được đa dạng vật liệu từ xuyên đèn đến không xuyên đèn

In Latex cuộn nổi bật với in được đa dạng vật liệu từ xuyên đèn đến không xuyên đèn

In Latex cuộn nổi bật với in được đa dạng vật liệu từ xuyên đèn đến không xuyên đèn

In Latex cuộn nổi bật với in được đa dạng vật liệu từ xuyên đèn đến không xuyên đèn

Sản Phẩm Cho Chiến Dịch Marketing Từ In Latex Cuộn

Được sử dụng rất hiệu quả trong việc phổ biến thương hiệu từ những chiến dịch quảng cáo trực tiếp ngoài thị trường, các sản phẩm của in Latex cuộn trở nên đa dạng với nhiều hình thức sản phẩm sử dụng khác nhau như:

Dùng làm giấy dán tường trong lĩnh vực nội thất

Chủ động cho văn phòng làm việc hay căn nhà của chính mình giúp nâng cao hiệu quả nhận diện phổ biến thương hiệu một cách tốt nhất, nâng cao chất lượng thẩm mỹ trong không gian sống hay không gian làm việc của bạn.

Sản phẩm giấy dán tường từ công nghệ in cuộn của in Latex

Sản phẩm giấy dán tường từ công nghệ in cuộn của in Latex

Giấy dán tường từ công nghệ in Latex cuộn mang đến một không gian hoàn toàn an toàn nhờ vào mực in Latex của công nghệ in này. Được xem là chất liệu mực in gốc nước an toàn cho sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường. Kèm với đó là chứng chỉ 3M MCS Warranty mà EPTC có được cho bản in có màu sắc ổn định và độ bền lên đến 3 năm khi kết hợp với vật liệu 3M. Điều này giúp in giấy dán tường từ in Latex mang đến sẽ giúp cho bạn có được hiệu quả thẩm mỹ và an toàn như mong muốn của bạn.

Sản phẩm banner, bảng hiệu xuyên đèn và không xuyên đèn cho chiến dịch Marketing

Sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo ngoài trời và quảng cáo trong nhà. Sản phẩm quảng cáo banner, bảng hiệu xuyên đèn và không xuyên đèn được xem là sản phẩm sử dụng nhiều và có hiệu quả tốt nhất trong việc tăng mức độ thu hút khác hàng và nhận diện thương hiệu.

Sản phẩm banner, bảng hiệu xuyên đèn đặc sắc từ in Latex cuộn cho nhãn hiệu Channel

Sản phẩm banner, bảng hiệu xuyên đèn đặc sắc từ in Latex cuộn cho nhãn hiệu Channel

Có lợi thế về độ bền bản in, và sự an toàn từ mực in Latex. Thêm vào đó tính đa dạng vật liệu từ máy in Latex cuộn tại EPTC đã giúp cho các lĩnh vực có được sự lựa chọn chuẩn hơn, vật liệu chọn có sự phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của thương hiệu.

Trung Tâm Công Nghệ In Xanh Và Những Giải Pháp In Xanh Của EPTC

Sử dụng công nghệ inLatex để mang đến câu chuyện in Xanh cho các thương hiệu, EPTC đã mang đến nhiều giải pháp tối ưu cho chiến dịch quảng cáo, giúp các thương hiệu có được sự chú ý và thu hút từ nhiều người nhất nhờ vào chiến dịch quảng cáo mà các thương hiệu mang ra thị trường. Công nghệ in Latex sẽ góp phần làm thay đổi ngành quảng cáo tại thị trường Việt Nam hướng tới những chiến dịch “Xanh” an toàn cho con người và thân thiện môi trường.