Menu

Tin tức

In Mica trong ngược mặt sẽ  giải quyết hiệu quả các vấn đề va chạm, trầy tróc bản in trên tấm vật liệu Mica trong suốt.
In phẳng Latex với ưu điểm nổi trội nhờ vào công nghệ in thân thiện, hiện đại và loại mực in an toàn giúp công nghệ in Latex, in phẳng Latex có sự khác biệt lớn so với những công nghệ in cũ khác, trở thành công nghệ được lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo xanh, sản phẩm quảng cáo xanh, thân thiện môi trường.
Khó mà phủ nhận được sức hút và hiệu quả mà quảng cáo ngoài trời mang lại, để mang lại được hiệu quả tốt nhất đòi hỏi cần phải có được một thông điệp, thiết kế có giá trị thương hiệu và kèm với đó là những giải pháp tốt nhất cho hình ảnh và độ bền của biển hiệu ngoài trời.

Decal trong in ấn, quảng cáo được sử dụng phổ biến trong nhiều nhu cầu khác nhau. In decal khổ lớn mang đến sự đa dạng cho các chiến dịch quảng cáo, trở thành một trong nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất để có được một sản phẩm quảng cáo, POSM ấn tượng và có thu hút.

In Mica UV ngày nay được phổ biến rộng rãi nhờ vào sự phổ biến của công nghệ UV trong thị trường in ấn. Tuy nhiên, bản in UV vẫn còn mang đến nhiều hạn chế cho các chiến dịch quảng cáo ngày nay do những khuyết điểm lớn về tính an toàn, và chất lượng mà loại mực in UV mang lại.

In PP Latex với công nghệ in Latex thân thiện, hướng đến các chiến dịch quảng cáo “xanh” và là công nghệ với tính đa dạng trên nhiều loại vật liệu, cho bản in trên các loại vật liệu PP được thể hiện hình ảnh và màu sắc chuẩn nhất, chân thực mang đến hiệu quả thu hút tốt về cho chiến dịch quảng cáo.

In bạt 2 mặt với công nghệ in Latex là giải pháp tốt nhất hiện nay để mang hình ảnh, màu sắc thương hiệu được hiệu quả nhất khi đưa ra thị trường.
Với rất nhiều loại mica như: mica sữa, mica trong, mica đen, mica màu…. Công nghệ in Latex sẽ đáp ứng hoàn hảo về sự thể hiện màu sắc và hình ảnh lên bản in mica.
In Decal trên Latex mang lại sự khác biệt so với những công nghệ khác nhờ vào in Latex giúp mang đến sự đa dạng trong vật liệu, phù hợp với nhiều loại decal khác nhau.
Ở in PP trên Latex, công nghệ in Latex mang đến cho bản in PP sự đặc biệt từ màu sắc, hình ảnh, chất lượng, mực in an toàn mang đến giá trị phù hợp trong chiến dịch quảng cáo của nhiều lĩnh vực.
backtotop