Menu

Tin tức

Giữa rất nhiều công nghệ in xuất hiện như hiện nay, việc làm thể nào để bản in Mica trong trở nên thu hút và đặc sắc nhất cho chiến dịch?

In banner ngoài trời ngày nay được xem như một hình thức quảng bá phổ biến của nhiều thương hiệu nhằm mục đích nhân rộng tên tuổi thương hiệu đến gần với khách hàng, người dùng hơn.

In bạt xuyên sáng luôn có những vấn đề đau đầu trong việc thể hiện tốt được hình ảnh và màu sắc của chiến dịch thương hiệu mang đến. Bản in xuyên sáng hiệu quả sẽ mang lại hình ảnh chuẩn nét thu hút ngay cả khi lên đèn hoặc không lên đèn.

Ngày nay, rất dễ dàng để chúng ta có thể nhìn thấy những bảng hiệu, tấm quảng cáo in banner quảng cáo ngoài trời trên đường phố. Với diện tích càng lớn những tấm banner quảng cáo sẽ phát huy tốt nhất hiệu quả thu hút cái nhìn từ người đi đường, tăng nhận diện và tạo dấu ấn thương hiệu trong tâm trí họ.

In Mica trong ngược mặt sẽ  giải quyết hiệu quả các vấn đề va chạm, trầy tróc bản in trên tấm vật liệu Mica trong suốt.
In phẳng Latex với ưu điểm nổi trội nhờ vào công nghệ in thân thiện, hiện đại và loại mực in an toàn giúp công nghệ in Latex, in phẳng Latex có sự khác biệt lớn so với những công nghệ in cũ khác, trở thành công nghệ được lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo xanh, sản phẩm quảng cáo xanh, thân thiện môi trường.
Khó mà phủ nhận được sức hút và hiệu quả mà quảng cáo ngoài trời mang lại, để mang lại được hiệu quả tốt nhất đòi hỏi cần phải có được một thông điệp, thiết kế có giá trị thương hiệu và kèm với đó là những giải pháp tốt nhất cho hình ảnh và độ bền của biển hiệu ngoài trời.

Decal trong in ấn, quảng cáo được sử dụng phổ biến trong nhiều nhu cầu khác nhau. In decal khổ lớn mang đến sự đa dạng cho các chiến dịch quảng cáo, trở thành một trong nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất để có được một sản phẩm quảng cáo, POSM ấn tượng và có thu hút.

In Mica UV ngày nay được phổ biến rộng rãi nhờ vào sự phổ biến của công nghệ UV trong thị trường in ấn. Tuy nhiên, bản in UV vẫn còn mang đến nhiều hạn chế cho các chiến dịch quảng cáo ngày nay do những khuyết điểm lớn về tính an toàn, và chất lượng mà loại mực in UV mang lại.

In PP Latex với công nghệ in Latex thân thiện, hướng đến các chiến dịch quảng cáo “xanh” và là công nghệ với tính đa dạng trên nhiều loại vật liệu, cho bản in trên các loại vật liệu PP được thể hiện hình ảnh và màu sắc chuẩn nhất, chân thực mang đến hiệu quả thu hút tốt về cho chiến dịch quảng cáo.

backtotop